166
Địa chỉ:
Giới tính:
Ngày sinh:
Trình độ: Đại học
Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Dược
Hình thức: Thời vụ
Vị trí hiện tại: Dược sĩ quầy thuốc
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Vị trí mong muốn: Trình dược viên
Mức lương: Trên 6.000.000
Đăng lúc: 29/10/2021 19:09:09, bởi
Quá trình học tập


- Cấp [Mầm non]: Đạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan nhiều năm liền , ăn ngủ rất khỏe. Tham gia các cuộc thi hát thiếu nhi tại trường tổ chức và là ứng cử viên trong bộ môn erubic.


- Cấp [Tiểu học]: 5 năm liền đạt thành tích học sinh giỏi , đat nhiều thành tích trong các hội thi (vở sạch chữ đẹp , hội thao kéo co , văn nghệ cấp trường).


- Cấp [Trung học cơ sở]: 4 năm liền đạt thành tích học sinh giỏi , đạt được một vài thành tích cá nhân nhỏ trong lĩnh vực văn học. Trong đó gồm có 1 năm đạt giải nhất văn hay chữ tốt [cấp trường], 1 năm giải nhì [cấp trường] và 1 giải khuyến khích [cấp huyện].


- Cấp [Trung học phổ thông]: 2 năm liền học sinh giỏi (năm lớp 10 học sinh khá)


- Cấp [Đại học]: 5 năm trải qua nhiều cung bậc mới lạ và thiếu sót , thành tích học tập cũng dần có dấu hiệu sa sút hơn nhưng bù lại có được thêm nhiều kinh nghiệm sống thực tiễn từ môi trường học. Gặp được nhiều giảng viên có kinh nghiệm sâu sắc trong tất cả lĩnh vực và được trao dồi rất nhiều kiến thức hay [ngoài luồng] không có trong sách vở được các thầy cô đúc kết trong cuộc sống thực tế truyền dạy lại.


- [Năm 2024]: Tốt nghiệp cử nhân Dược sĩ tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Kỹ năng - Bằng cấp


- Kỹ năng giao tiếp 

- Kỹ năng làm chủ công việc/thời gian

- Kỹ năng nhớ lâu

- Kỹ năng giải quyết công việc

- Kỹ năng soạn thảo các văn bản

Kinh nghiệm làm việc


- Năm 4 đại học [năm 2023]: làm công việc sắp xếp kho thuốc cho nhà thuốc người quen gần nhà.

- Năm 5 đại học [2024]: thực tập tại nhà thuốc Minh Châu quận 4

- [Năm 2025 , 2026]: Dược sĩ đứng quầy tại bệnh viện Nguyễn Trãi kết hợp thực tập trao dồi thêm kinh nghiệm [phối thuốc] bằng cách làm việc bán thời gian tại nhà thuốc người quen.

Công việc trước đây


- Nhân viên bán thời gian

- Tư vấn sức khỏe

- Kiểm tra , sắp xếp kho thuốc

- Dược sĩ quầy thuốc

Sở thích

- Thiện nguyện

- Âm nhạc

- Đọc những sách nâng cao giá trị tâm hồn và cuộc sống 

- Thích nấu ăn 

- Mạo hiểm

- Hoạt động cộng đồng

- Tìm tòi, học hỏi và tiếp thu thêm những kinh nghiệm thực tế mà trong sách vở chưa hẳn đã truyền đạt.


[Sài Gòn  của những ngày chuyển mình vào đông..]

Xin chào! Tôi là Thái Hồng Phấn hiện đang xin ứng tuyển vào vị trí Trình dược viên của bên quý công ty. Sau năm năm được đào tạo chuyên sâu tôi đã được cấp bằng Cử nhân Dược sĩ tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành kèm theo với vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược tại nhà thuốc cũng như bệnh viện [kiểm thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc nội ngoại nhập,..].


Bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt nghề của tuổi trẻ tôi mong quý công ty sẽ cho tôi một cơ hội được hợp tác để tôi được góp sức nhỏ vào sự phát triển lâu dài của công ty đồng thời cũng là cho tôi một môi trường làm việc tốt để tôi vững tâm bức phá hết khả năng của mình với sự đam mê mãnh liệt bùng cháy riêng ngành Dược.


Với khả năng nhạy bén và tự tin trong giao tịếp, vị trí Trình dược viên mà quý công ty đang tuyển dụng sẽ là lợi thế cho cá nhân tôi và tôi tin với những lý thuyết cơ sở trên giảng đường cộng với kinh nghiệm trải nghiệm thực tiễn trong cuộc sống sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ và đưa đến những kết quả mong đợi cho nhà tuyển dụng.


Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm